Quy trình sản xuất vitamin tổng hợp Zeambi chuẩn quốc tế

Mục sở thị quy trình sản xuất vitamin tổng hợp Zeambi

  • Vitamin Zeambi tự hào được sản xuất tại một trong những nhà máy Dược phẩm lâu đời với 125 năm lịch sử phát triển, có danh tiếng tại Anh Quốc – Nhà máy Vitrition. Vitrition đạt tiêu chuẩn chất lượng BRC cấp độ AA – Đây là cấp độ cao nhất để đảm bảo chất lượng an toàn tuyệt đối.

  • Zeambi được nghiên cứu phát triển và sản xuất trên hệ thống 3L immiuboost với trang thiết bị hiện đại của Anh Quốc đạt tiêu chuẩn quốc tế . Các khâu đều tự động hóa, khép kín, vô trùng, đạt tiêu chuẩn toàn cầu.
  • Vitamin Zeambi luôn cam kết ở cấp độ cao nhất từ nguyên liệu sản xuất, đến các quá trình pha chế, đóng chai thành phẩm. Các bước cuối cùng được thực hiện đầy đủ, nghiêm ngặt và lưu trữ hồ sơ sản phẩm trước khi được xuất khẩu đến các nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam.Vitamin Zeambi được công ty cổ phần y dược Đại Việt nhập khẩu chính ngạch, nguyên hộp và độc quyền từ Anh Quốc tại Việt Nam.
  • Vitamin Zeambi là một trong những sản phẩm tiêu biểu đại diện cho sứ mệnh “Cho con tuổi thơ khỏe mạnh” mà đơn vị này đang nỗ lực thực hiện; với công thức ưu việt tăng đề kháng ở 3 cấp độ từ đó cải thiện hệ miễn dịch tự nhiên cho trẻ, giúp mẹ nuôi con khoa học, hạn chế dùng Kháng Sinh, góp phần giải quyết vấn nạn lạm dụng kháng sinh, Corticoid… đáng báo động ở Việt Nam hiện nay.
  • Tại Việt Nam Vitamin Zeambi là một trong những sản phẩm hiếm thấy có đầy đủ giấy phép tại Việt Nam và Anh Quốc được nhiều báo lớn đưa tin như: Thời báo tài chính, Báo hải quan, Hội nhà báo Việt Nam
[bvlq_danh_muc]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.